Hotline : 094 1900 288     Email : chuyencamerahanquoc@gmail.com

Categories

Hàn Quốc là một trong những nước đi đầu về công nghệ nổi bật nhất thế giới. Đến Hàn Quốc, ta mới nhận thấy được mức độ tinh vi của hệ thống giao thông thông minh hàng đầu thế giới.

Ở Hàn Quốc, tất cả thông tin về phương tiện giao thông đều được số hoá, với một mạng lưới giao thông thông minh. Hàn Quốc lắp đặt camera quan sát an ninh cho toàn thành phố, với việc lắp đặt cáp quang Internet tốc độc cao trên 3.500km đường cao tốc, qua đó nâng cấp hệ thống giao thông của Hàn Quốc lên một tầm cao mới.

han-quoc-van-hanh-he-thong-giao-thong-thong-minh-nhu-the-nao 01

Hệ thống “phạt nguội” cực nghiêm minh

Tại Hàn Quốc, bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy cảnh sát giao thông, tuy nhiên các phương tiện giao thông lại thực hiện đúng luật lệ một cách tự giác. Đó chính là nhờ hệ thống camera quan sát được bố trí khắp mọi điểm để giám sát mọi tình huống khi tham gia giao thông.

Điều này, nếu bạn nào là “con nghiện” phim Hàn chắc rất rõ về điều này. Hầu hết, mọi bộ phim Hàn đều có những tình tiết tham gia giao thông. Thông qua CCTV trên đường, hay hộp đen trong ô tô để tìm ra thủ phạm như phim Two Week đình đám của nam diễn viên Lee Jun Ki thủ vai chính. Hay trong The Heirs bộ phim làm điên đảo một thời, chúng ta không thể quên chàng Kim Tan chỉ có thể dùng CCTV để quan sát người thương. Hay còn nhiều bộ phim khác nữa….Chúng ta có thể thấy được lợi ích to lớn của hệ thống camera quan sát giao thông của Hàn Quốc.

han-quoc-van-hanh-he-thong-giao-thong-thong-minh-nhu-the-nao 02

Với hệ thống cáp quang Internet chạy khắp các tuyến đường, hệ thống camera quan sát giao thông luôn hoạt động liên tục 24/7 khắp thành phố, sẵn sàng ghi lại mọi tình huống vi phạm giao thông để xử “phạt nguội”.

Khi phát hiện hành vi vi phạm giao thông, hệ thống camera sẽ lưu hình ảnh lại làm bằng chứng. Từ các thông tin về biển số, hệ thống quản lý phương tiện sẽ truy xuất lập tức ra được tên, địa chỉ, số thẻ căn cước của chủ sở hữu phương tiện. 

Hệ thống camera chất lượng

Không những thế, ngành công nghệ của Hàn Quốc đã và đang phát triển. Đặc biệt, những dòng camera Hàn Quốc cũng đang được ưa chuộng tại thị trường thế giới. Một trong số đó có thị trường Việt Nam. Chuyên camera Hàn Quốc là một trong những công ty chuyên nhập khẩu chính hãng những dòng camera Hàn Quốc như camera dmax, camera sambo, camera samsung…xem thêm tại chuyên camera Hàn Quốc.

Dòng sản phẩm camera Hàn Quốc là  một trong những yêu tố góp phần tạo nên một hệ thống camera giao thông thông minh tại Hàn Quốc.

Xây dựng ý thức giao thông nghiêm túc

Nhờ vào hệ thống camera ở khắp mọi nẻo đường, tình trạng ùn tắc giao thông hay việc vi phạm giao thông ở Hàn Quốc là rất ít. Qua camera quan sát, không những giảm thiểu vi phạm giao thông mà còn giảm thiểu tội phạm một cách đáng kể. Không chỉ hệ thống camera giao thông ngoài đường, những cửa hàng, đại lý, công ty to nhỏ ở Seoul đều trang bị hệ thống camera quan sát. Biến Seoul trở thành thành phố công nghệ nổi bật nhất thế giới.

Có thể thấy, hệ thống giao thông thông minh của Hàn Quốc được xây dựng dựa trên sự đồng bộ hạ tầng phương tiện công cộng, ứng dụng công nghệ cao trong điều tiết và vận hành giao thông, nhưng quan trọng nhất là ý thức tham gia giao thông của người dân. Nhằm mục đích xây dựng một đất nước văn minh, hệ thống giao thông thông minh và ý thức con người văn minh.

>>> Xem thêm: Camera Hàn Quốc chính hãng.

Camera IP là gì? So sánh giữa camera IP và Camera Analog
 Camera IP là gì? So sánh giữa camera IP và Camera Analog: trên thị trường xuất hiện 2 dòng camera Ip và Analog. Chuyên Camera Hàn Quốc sẽ giúp b...
Những điều cần biết khi lắp đặt camera quan sát
Những điều cần biết khi lắp đặt camera quan sát: lợi ích khi lắp đặt camera quan sát, những vị trí và lưu ý khi lắp đặt....
Để lại một bình luận